Thiết kế website Kiến trúc - Xây dựng

Hoạt động trong lĩnh vực Kiến trúc -  Xây dựng thì việc xây dựng uy tín và khẳng định sự chuyên nghiệp là điều rất quan trọng. Việc tiếp cận khách hàng rất khó, nhưng làm cách nào có thể khiến khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ của công ty lại là việc khó hơn. Bởi vì thế, việc xây dựng thương hiệu Công ty phải được làm rất tỉ mĩ và bắt đầu từ những thứ nhỏ nhất. Trong hàng ngàn cách để thành công ấy, việc sở hữu một mạng lưới marketing online hoặc cụ thể hơn là làm một website là một trong những điều thật sự quan trọng và cần thiết. 

Thiết kế website Kiến trúc - Xây dựng  là một lĩnh vực đặc thù, phải đảm bảo được tính thẩm mỹ nhưng cũng không mất đi sự chuyên nghiệp của lĩnh vực xây dựng.
 
Website Kiến trúc và Xây dựng
 

Website nội dung và hình ảnh rất quan trọng !

Với đội ngũ thiết kế và kỹ thuật nhiều kinh nghiệm, BuildTab hiểu được rằng đối với website lĩnh vực kiến trúc và xây dựng, thông tin phải rõ ràng và mang tính chất minh bạch, nội dung và hình ảnh của những dự án mà Công ty đã thực hiện. Đặc biệt ở phần hình ảnh, cần phải rõ ràng, thực tế và chỉnh chu. 
Một website về Thiết kế - Xây dựng cần tập trung vào những nội dung chính như sau:
  • Giới thiệu về Công ty và hồ sơ năng lực: thông tin công ty rõ ràng và hồ sơ năng lực được đầu tư nghiêm túc luôn là lợi thế của bạn.
  • Giới thiệu rõ về dịch vụ: để khách hàng rõ hơn về dịch vụ của Công ty, bạn nên có những bài viết cụ thể về từng dịch vụ.
  • Dự án đã thực hiện: mục này khá là quan trọng, vì khách hàng cần biết bạn có thể làm được những gì ở ngoài thực tế. 
  • Đối tác và khách hàng: việc biết được những đối tác đang hợp tác với bạn khiến cho khách hàng cảm thấy yên tâm và tin tưởng hơn.
  • Cách thức liên hệ: đây là điều mà chúng ta thường bỏ quên, tuy nó không thật sự ảnh hưởng đến uy tín, nhưng sẽ tạo được cảm giác dễ chịu và chuyên nghiệp.


Thiet ke web kiến trúc

Lựa chọn đơn vị thiết kế phù hợp

Những điều bạn sẽ quan tâm khi quyết định tìm hiểu về đơn vị thiết kế website: SEO là gì? , Web responsvie như thế nào? hay chọn gói hosting càng lớn càng tốt ... Chắc chắn bạn sẽ nghe rất nhiều về những thuật ngữ đó và những điều đó thật sự làm bạn rối và khó hiểu? Hãy liên hệ với chúng tôi !
Để tìm một đơn vị thiết kế website có nhiều kinh nghiệm và chuyên nghiệp thật sự không phải đơn giản, nhất là khi bạn chưa thật sự biết nhiều về website nhưng lại thực sự nghiêm túc với nó. Hãy liên hệ với chúng tôi !
Chúng tôi sẽ không tư vấn cho bạn, mà chúng tôi sẽ thảo luận cùng bạn.Với kinh nghiệm và khả năng chuyên môn của mình, chúng tôi sẽ cùng bạn đưa ra phương án tiết kiệm nhất và hiệu quả nhất cho công việc kinh doanh của mình.
Đừng ngại liên hệ với chúng tôi qua email: contact@buildtab.vn hay gọi đến số 091-217-3769. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ.
Hãy tham khảo thêm dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp của BuildTab tại đây.
Gửi yêu cầu ngay hôm nay! 091-217-3769