Thiết kế website du lịch

Ngành du lịch Việt Nam đang là một trong những ngành mũi nhọn ở hiện tại và tương lai, rất nhiều công ty du lịch đã ra đời và việc cạnh tranh trong ngành ngày càng khó khăn hơn. Trong bối cảnh đó, doanh nghiệp cần tận dụng tất cả những điều kiện để tạo ra các lợi thế trước các đối thủ.

Ngoài việc chuẩn bị nhân lực và quy trình làm việc nội bộ chuyên nghiệp và tận tâm thì việc thể hiện hình ảnh của công ty cực kỳ quan trọng và sẽ là yếu tố ảnh hưởng đến quyết định của khách hàng khi lựa chọn công ty du lịch. Với sự phát triển mạnh mẽ của internet, việc hoạt động trên các mạng xã hội (fanpage facebook, youtube...) và sở hữu một website thiết kế chuyên nghiệp là điều tối cần thiết, trong đó website sẽ đóng vai trò như một đích đến cuối cùng của người dùng, như một văn phòng trực tuyến của công ty vậy. Người dùng sẽ chỉ thực sự bị thuyết phục nếu website của công ty mang đầy đủ thông tin với giao diện trực quan và cập nhật những hình ảnh thiết kế chuyên nghiệp nhất.
 

Website du lịch cao cấp và chuyên nghiệp

Những điều bạn cần quan tâm khi quyết định thiết kế website du lịch cho Doanh nghiệp của mình

  • Giao diện thiết kế: đơn giản và trực quan, và phải có đôi chút hiện đại để người xem thấy đước sự chăm chút của doanh nghiệp.  Đồng thời các thông tin về tour, quy định, cam kết đều phải thực sự rõ ràng và thuyết phục.
  • Nội dung website: nội dung cần cập nhật đầy đủ và chi tiết, không trùng lặp với những website khác để thu hút người xem và đạt thứ hạng tốt trên công cụ tìm kiếm.
  • Chức năng website: một website sở hữu nhiều chức năng cần thiết và thuận tiện luôn là điều rất quan trọng. Vì chính những chức năng thông minh, được sử dụng hợp lý sẽ mang lại cho khách hàng sự thoải mái khi tham khảo thông tin trên website. Tuy nhiên doanh nghiệp cũng cần cân nhắc mức độ phát triển của website tương đương với đội ngũ quản trị, chúng ta nên ưu tiên làm từng bước, ưu tiên những chức năng quan trọng, trong đó việc cập nhật nội dung vẫn là quan trọng nhất.
  • Hệ thống quản trị nội dung CMS dễ sử dụng, có hỗ trợ tốt cho việc SEO, giao diện website phải phù hợp trên mọi thiết bị (website responsive).
  • Đội ngũ quản trị website: việc có một đội ngũ quản trị thông tin và hình ảnh của website là điều rất quan trọng. Vì chính đội ngũ này sẽ hiểu rõ website của doanh nghiệp cần gì, thiết kế và sắp xếp bố cục ra sao. Họ cũng là người sẽ viết nội dung, thiết kế hình ảnh, logo .. mang lại sự chuyên nghiệp cho website của bạn.
  • Một website có thể hoạt động lâu dài, dễ nâng cấp cũng là yếu tổ rất quan trọng vì nội dung website du lịch cần được cập nhật rất thường xuyên, theo thời gian website sẽ có rất nhiều nội dung. Việc phải chuyển đổi giữa các loại mã nguồn hay phụ thuộc cập nhật vào các đơn vị nước ngoài (nếu sử dụng mã nguồn mở) cũng sẽ gây rất nhiều khó khăn và ảnh hưởng không tốt đến thứ hạng website trên công cụ tìm kiếm.

Tìm đơn vị thiết kế website uy tín với nhiều kinh nghiệm

Việc tìm kiếm một đơn vị thiết kế website uy tín trong quá trình xây dựng website là điều quan trọng, sẽ giúp tiết kiệm nhiều thời gian và tiền bạc cho doanh nghiệp. Chúng tôi tập trung vào tính hiệu quả và tư vấn giải pháp tốt - phù hợp nhất cho doanh nghiệp ở thời điểm hiện tại cũng như đề xuất những nâng cấp cho tương lai của website.
BuildTab là một trong những đơn vị có nhiều kinh nghiệp trong việc tư vấn website cho các công ty du lịch, đã có cơ hội hợp tác với nhiều đơn vị tổ chức tour du lịch từ cơ bản đến cao cấp. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thảo luận về việc xây dựng một website chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của bạn.

Liên hệ với chúng tôi đễ được hỗ trợ tốt nhất về dịch vụ thiết kế website:
Email: contact@buildtab.vn
Điện thoại: 091-217-3769
Gửi yêu cầu ngay hôm nay! 091-217-3769