Thiết kế website chuyển phát nhanh, thuê kho bãi, logistics

Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành thương mại điện tử, chuyển phát nhanh và vận chuyển hàng hóa, cho thuê kho bãi hay logistics hiện đang là một trong những ngành dịch vụ phát triển mạnh mẽ trong thời gian qua.

Ngoài việc trang bị về nhân lực, quy trình chuyên nghiệp cho công ty thì hình ảnh của doanh nghiệp cũng cực kỳ quan trọng, đặc biệt là với những khách hàng mới. Với một hình ảnh và bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp và bắt mắt, sẽ mang lại nhiều lòng tin hơn cho khách hàng. Trong đó website cũng đóng một vai trò tối quan trọng trong sự phát triển mạnh mẽ của internet, website phải trang bị đầy đủ các thông tin và mang lại một bề ngoài cực kỳ chuyên nghiệp và đáng tin cậy đối với khách hàng, một website được thiết kế chuyên nghiệp với giao diện ấn tượng và trực quan sẽ là một vũ khí chiến lược trên thị trường.

 
Thiết kế web vận chuyển, logistics

Website với đầy đủ thông tin và hiển thị chuyên nghiệp

Ngoài hình ảnh, nội dung truyền tải trên website cũng rất quan trọng, website phải được cập nhật đầy đủ các nội dung về doanh nghiệp, dịch vụ và những cam kết đối với khách hàng. Ngoài ra, cao cấp hơn website còn có thể trang bị:

  • Công cụ quản lý và tra cứu vận đơn, có thể upload cập nhật thông tin các vận đơn thông qua file excel.
  • Liên kết tra cứu từ các website đối tác như UPS, Fedex, TNT...
  • Trang bị công cụ hỗ trợ và tư vấn trực tuyến.
  • Giao diện tương thích tốt với cả các thiết bị di động.

Vẫn phải đầy đủ những tiêu chuẩn website hiện đại nhất

Ngoài những thông tin và chức đặc thù thì việc website phải được trang bị những tính năng tiêu chuẩn là điều tất yếu. Có thể kể đến việc hỗ trợ tương thích với các thiết bị di động như điện thoại và máy tính bảng. Tối ưu với công cụ tìm kiếm nhằm đem lại nhiều lượt truy cập cho website.

Ngoài ra việc sở hữu một hệ thống quản trị website trực quan và logic cũng giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian trong việc quản lý và cập nhật website. Tính bảo mật cũng là điều thiết yếu để website hoạt động ổn định trong thời gian dài.

Nếu bạn đang cần tư vấn thiết kế web, đừng ngại gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

Điện thoại tư vấn: 091-217-3769
Email: contact@buildtab.vn


Website vận chuyển, chuyển phát nhanh
Gửi yêu cầu ngay hôm nay! 091-217-3769