Mua revit bản quyền giá tốt nhất

Autodesk Revit® là phần mềm hỗ trợ BIM chuyên nghiệp bao gồm các tính năng hỗ trợ thiết kế kiến trúc, kết cấu, cơ điện, đường ống...
Revit là một phần mềm toàn diện hỗ trợ chặt chẽ cho quá trình ứng dụng BIM vào các dự án xây dựng, quản lý cơ sở hạ tầng. Phần mềm Autodesk Revit hỗ trợ quá trình thiết kế đa chiều và toàn diện. Mua Revit ngay hôm nay để nâng cao chất lượng dự án, rút ngắn thời gian làm việc.
Tư vấn revit bản quyền

Mua bản quyền Revit
chỉ từ 3,800,000/tháng

Liên hệ để có giá tốt hơn 0931-773-660
Cam kết cung cấp giá tốt nhất thị trường.

Autodesk Revit - Giải pháp BIM chuyên nghiệp

Revit hỗ trợ chia sẻ dự án, nhiều thành viên có thể làm việc trên cùng 1 dự án theo thời gian thực. Phần mềm hỗ trợ nền tảng BIM một cách đa chiều nên các kỹ sư ở các mảng khác nhau đều có thể tham gia đóng góp công việc chuyên môn của mình vào một dự án một cách đồng bộ, hạn chế tối đa nguy cơ lỗi, thất thoát dữ liệu.

 • Tăng tính đồng bộ và chính xác của dữ liệu
 • Dễ dàng tạo lập các bảng thống kê, xuất khối lượng dự toán...
 • Phối hợp cùng lúc các mảng Architechture, Structure, MEP tạo ra 1 bộ hồ sơ hoàn chỉnh.
 • Tiết kiệm thời gian và chi phí khi có thể triển khai dự án cùng 1 lúc và với cùng 1 phần mềm.


Bán bản quyền revit giá cạnh tranh

Mua Revit bản quyền, sở hữu bộ 3 công cụ mạnh mẽ nhất

Với 1 phần mềm Revit, bạn sẽ sở hữu cùng lúc 3 công cụ mạnh mẽ nhất hỗ trợ cho các dự án xây dựng.

 • Revit Architechture: công cụ hỗ trợ thiết kế kiến trúc cực kỳ mạnh mẽ, tích hợp thiết kế 3D cho kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng.
 • Revit Structure: công cụ cung cấp giải pháp tuyệt vời trong thiết kế kết cấu trong việc thiết kế và thi công công trình xây dựng.
 • Revit MEP: công cụ được tạo ra dành riêng cho các kỹ sư hệ thống, hỗ trợ chuyên biệt để thiết kế hệ thống điện, nước, PCCC, HVAC trong các công trình xây dựng.
Liên hệ ngay: 0931-773-660 (Ms.Nhân)
để được tư vấn về bản quyền Revit

Sơ lượt về lịch sử phát triển phần mềm Revit

Vào những năm 1990 các kiến trúc sư và kỹ sư xây dựng vẫn phải sử dụng các công cụ bút chì và thước để thực hiện bản vẽ. Với việc sử dụng các công cụ thủ công như vậy khiến cho công việc diễn ra rất chậm, thiếu chính xác và gây nhiều khó khăn trong việc chỉnh sửa. Sự ra đời của Autodesk AutoCAD đánh dấu một bước tiến mới giúp việc thực hiện ý tưởng một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn, chính xác hơn.
Tuy nhiên, trong quá trình thực hiện các dự án xây dựng sẽ bao gồm rất nhiều hạng mục, khối lượng công việc rất lớn và đòi hỏi sự điều chỉnh liên tục để đạt được kết quả tốt nhất, và với AutoCAD công việc vẫn còn rất khó khăn, đòi hỏi rất nhiều thời gian và nhân lực. Trong tình hình đó, Autodesk đã ra đời phần mềm Revit với hệ 3 phần mềm cơ bản hướng đến công nghệ BIM (Building Infomation Modeling) bao gồm: Revit Architechture, Revit Structure, Revit MEP.

Ngày 05/04/2000, phiên bản 1.0 của Revit được công bố bởi tập đoàn Revit Technology Corporation. Ngay lập tức Autodesk nhận thấy tiềm năng của phần mềm này trong ngành công nghiệp AEC (Architecture, Engineering & Construction), đầu năm 2002, Autodesk chính thức mua lại tập đoàn Revit Technology. Bỏ ra thêm 2 năm đầu tư và nghiên cứu cùng với sự hoàn thiện không ngừng của lý thuyết BIM, năm 2004, Autodesk đã ra mắt phiên bản Revit Building đầu tiên. Ở khoản thời gian đầu, Revit vẫn chưa tách biệt kiến trúc và kết cấu mà vẫn được gọi chung là Revit Building. Và đến năm 2006, 3 phên bản Revit lần đầu tiên được ra mắt và xuất hiện độc lập trên thị trường (Architechture, Structure, MEP). Cuối cúng đến năm 2013, dựa trên nhu cầu sử dụng của khách hàng thì Autodesk còn tích hợp chung lại thành 1 bộ gọi là Autodesk Revit như hiện nay.

Tại sao nên mua bản quyền Revit tại BuildTab?

BuildTab là đối tác chiến lược của Autodesk Partner tại Việt Nam.
Là đối tác với trung tâm đào tạo ủy quyền của Autodesk tại Việt Nam (autodeskatc.vn), cung cấp các gói đào tạo sử dụng phần mềm theo đúng tiêu chuẩn quốc tế, cấp chứng chỉ quốc tế sau đào tạo.
 
Những lợi ích mang lại cho khách hàng:
 • Hiểu biết chuyên sâu - Tư vấn chính xác.
 • Khảo sát thực tế, tối ưu chi phí triển khai.
 • Nhận được giá bản quyền Autodesk tốt nhất.
 • Triển khai giải pháp, đào tạo sử dụng phần mềm theo tiêu chuẩn Autodesk.
 • Thanh toán linh hoạt, dịch vụ hậu mãi hỗ trợ sau bán hàng chu đáo.
4.7 bởi 5559 người xem
Gửi yêu cầu ngay hôm nay! 091-217-3769